Bỏ qua ngay 2 món quà này nếu bạn đang nghĩ tặng quà gì nhân ngày lễ tình nhân cho người yêu

Tặng quà lễ tình nhân cho người yêu là câu hỏi chắc hẳn rất nhiều bạn đang thắc mắc. Bởi lẽ ngày lễ tình nhân 14/02 đang đến rất gần, nếu không chuẩn bị ngay từ bây giờ bạn sẽ bỏ lỡ ngày này thật đáng tiếc đấy. Vì là ngày đặc biệt đối với các cặp tình nhân nên việc lựa chọn quà tặng cũng cần được chú trọng. Do đó, nếu không muốn một nửa yêu thương của bạn hiểu lầm hay tình cảm rạn nứt thì nhất định cũng không được tặng 2 món quà này nhé. 

Những món quà hời hợt

https://lh6.googleusercontent.com/yZVc0daJIrSWtZLtDmINpd0tZvPveAzLqqHwRsMNne9NbLC6vwbgbLwwArTcrmCCL5eBGQ6W7j6vGKUvxL_B-zenFH5BO1DRG62i5WlherFaI6zSMa_jtMNjWhQMvOfXRzQdAOE

Tặng quà gì nhân ngày Valentine không quan trọng mà quan trọng nhất vẫn là cách bạn chọn quà và ý nghĩa của món quà đó. Món quà tặng cho nửa kia của bạn phải thể hiện được cho người ấy biết bạn đã tâm huyết và dụng tâm như thế nào. Bạn không thể chỉ mua đại một bó hoa bên đường tặng cho người ấy là xong hay một món đồ chưa tháo mác và không được đóng gói kỹ càng. Nếu tặng các món quà hời hợt này chắc chắn người yêu của bạn sẽ cảm thấy tủi thân vì không được trân trọng. 

Món quà hàm ý chia ly

Với những người nhạy cảm, đặc biệt là các bạn nữ thì cách nhìn nhận các món quà tặng Valentine cũng vô cùng khác. Dù bạn không phải là người quá am hiểu về hàm ý của các món quà tặng như nếu bạn đang không biết nên tặng quà gì nhân ngày Valentine thì cũng đừng chọn các món quà có hàm ý chia ly này nhé. 

https://lh6.googleusercontent.com/cwQGExodOgr9K1hiUm2LkQoQoUfIxYnp6rWJFQVOJAiRqz0nvJrOCLIxAlOaTjFcuQxpcUocDMDOB2LY5dGIPbt4Sw2MCutqT8iItOWS6sMTkUBHN47NtvsTQvMzdQnboemK6zQ

  • Cốc đôi: Đồ đôi luôn là gia vị của tình yêu  nhằm mang đến sự gắn kết giữa hai người yêu nhau. Nhưng bạn đừng nhầm lẫn, cốc đôi hay còn gọi là “cái ly” và ngầm hiểu là sự chia ly.
  • Đôi giày: Tặng bạn trai hoặc bạn gái một đôi giày đúng sở thích nghe thì có vẻ là món quà lý tưởng. Nhưng trên thực tế thì giày còn có hàm ý khác là bạn đang muốn người đó tìm một con đường mới.

https://lh6.googleusercontent.com/RAMszWnsAwJKUfcOVwXc3dk2Ile0X7vTXMHN083BVHOWoK_YmkR5e1s3Hd5iTpZ58bWa5eNI6cvmAsRZBugPKdxl455ffKJUm7hO_YOwKZAlcdwnS7-Rv8ZNkkoVpL8qF92HpUA

  • Tiểu thuyết có kết thúc buồn: Không ai mong muốn có kết thúc không đẹp ngay cả chuyện tình yêu của hai bạn cũng vậy. Thế nên nếu có chọn tặng sách nhân ngày Valentine thì cũng hãy tặng một cuốn sách thú vị nhé. 

https://lh4.googleusercontent.com/Gfl32rBY53TyxaTTwRXQYH2Z0YHnSWMy2Cg_RKIH_Klufn7BMfZJW9n2-zabZsDR1Qzx_8dGDTItsbrXuxIRTMO-gT2lxhb6-BpJJMdKsqCuHtaCKcvvIMccCVXrD7geUdHJZDc

Khăn lụa Nhasilk – lựa chọn tinh tế cho ngày Valentine

https://lh4.googleusercontent.com/ISD84fGvYYQ2NHSsmi3NcOK_WRYBLxNGxCA5P1tjpDw09EMX-CTAIEw0YMpeTi63PiXZ5oATrdeuznDitRIbF221dE0bUI5DDsbUjmeH9qo8BK076x5o1i-1waRgtTK_HH4t62s

Nếu chưa biết tặng quà gì nhân ngày Valentine thì tại sao bạn không tặng nửa kia một chiếc khăn lụa choàng cổ Nhasilk nhỉ? Khăn lụa Nhasilk được làm từ chất liệu lụa thiên nhiên 100% và dệt hoàn toàn thủ công tỉ mỉ, tinh tế dưới bàn tay của những người nghệ nhân, thế nên, đây là món quà vô cùng ý nghĩa, sang trọng và tinh tế được gợi ý làm món quà ý nghĩa cho bạn trong ngày Valentine năm nay. 

Bên cạnh đó thì chiếc khăn choàng cổ còn thể hiện sự quan tâm của bạn với người bạn này và mong muốn chăm sóc, che chở cho bạn ấy. 

https://lh6.googleusercontent.com/NT0iHR-O7_y_VrllyTaQtyaccauxJ3nhj8OByT0KbPUijjYwdj-SoVul5ZuH7Q6MuBno9Yi11hcofLNRtZSmMUU54uFBzfy2RSmoBygManPs7g-QVEKVCc6z3UxCMTDBZgWldI0

Nét tinh tế và mềm mại trên từng sản phẩm sẽ khiến người ấy cảm động. Hãy thể hiện mình cũng là một chàng trai rất tâm lý khi lựa chọn quà tặng cho người yêu nhé. 

 

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*