Hợp đồng cho thuê xe ô tô dài hạn tại Datvietxe.vn

 Thật không dễ dàng đối với những công ty và doanh nghiệp mới thành lập phải bỏ ra một khoản kinh phí không hề nhỏ để mua xe ô tô phục vụ cho công việc để giao tiếp và đi lại. Đứng trước thực trạng này thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức ký hợp đồng cho thuê xe ô tô dài hạn để có thể giảm được kinh phí. Ngay trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn những thông tin cần biết về dịch vụ này tại Datvietxe.vn.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe dài hạn

 Dịch vụ ký kết hợp đồng cho thuê xe ô tô dài hạn đang là một giải pháp được rất nhiều công ty lựa chọn để giải quyết các vấn đề đi lại trong công việc. .Chính vì vậy, bạn nhất định không nên bỏ qua dịch vụ này khi cần xe lâu dài cho công việc. Vậy hãy cùng xem dịch vụ này có những ưu điểm gì mà lại có được sự quan tâm nhiều đến vậy: 

  • Giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, tối đa hóa các hạn mức tài chính để phục vụ cho công việc

  • Giảm tối đa các chi phí như: Chi phí đầu tư mua xe. chi phí mua bảo hiểm, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng xe định kỳ.

  • Tự chủ trong việc đi lại, giúp bạn có thể sắp xếp linh hoạt các lịch trình di chuyển trong công việc mà không phụ thuộc vào bất cứ ai

  • Tạo được thiện cảm và nâng tầm uy tín, thương hiệu cá nhân trong mắt các đối tác của bạn

 Xe cho thuê tại Datvietxe.vn

Những dịch vụ trong hợp đồng cho thuê xe ô tô dài hạn của công ty

  •  Đa dạng về các loại xe cho thuê: tại thời điểm hiện tại, thị trường cho thuê xe trên địa bàn thành phố Hà Nội đang rất đa dạng tuy nhiên chất lượng phục vụ  cũng có sự khác nhau giữa các đơn vị cho thuê xe. Tại Datvietxe.vn bạn sẽ được hướng những dịch vụ tốt nhất qua sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi. Công ty cung cấp rất nhiều loại dịch vụ từ có lái đến tự lái cho các dòng xe khác nhau của các hàng khác nhau theo nhu cầu của khách hàng. Đối với dòng 4 chỗ có Kia Morning,Toyota Camry, Toyota Vios, Altis,. Dòng xe 7 chỗ có các dòng hãng xe nổi bật như Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest. Dòng xe 1 chỗ là Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter. Xe tại công ty luôn được trang bị nội thất sang trọng và tiện nghi nhất và được bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ. 

  Chất lượng xe tại Datvietxe.vn

  •  Giá dịch vụ cho cách hợp đồng cho thuê xe dài hạn: Giá cả luôn là một vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Datvietxe.vn luôn cố gắng cung cấp cho bạn dịch vụ ưu đãi nhất và cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trong địa bàn thành phố. Mức giá cho thuê xe sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: Loại xe và hãng xe cho thuê, thời hạn của hợp đồng, lộ trình di chuyển của xe,… mà giá cả cũng sẽ có sự khác nhau. Và giá của các dịch vụ luôn được cung cấp và cập nhật hàng tuần mới nhất và ưu đãi nhất trên Website của công ty

 Hợp đồng thuê xe dài hạn tại Datvietxe.vn

 Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe dài hạn tại Datxeviet.vn Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 0983.188.638 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

>> Xem thêm:

https://blogsongkhoe.net/muc-xu-phat-danh-cho-doanh-nghiep-xuat-lui-ngay-hoa-don-dien-tu/

https://blogsongkhoe.net/tim-hieu-ve-cac-mau-ban-tra-go-hien-nay-tren-thi-truong/

 

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*